Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động ngoại khóa

This is an example of a HTML caption with a link.
Quang cao giua trang

Diễn đàn "Lắng nghe học sinh nói"

Thứ năm - 19/09/2019 09:44
Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2019 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức diễn đàn “Lắng nghe học sinh nói” lồng ghép vào tiết hoạt động dưới cờ.. Chương trình diễn ra gồm với sự tham gia của cán bộ, giáo viên và hơn 1000 học sinh nhà trường.
Nội dung diễn đàn xoay quanh 3 chủ đề rất được các thầy cô và các em học sinh quan tâm và mang tính thời sự. Đó là các vấn đề về học tập, sở thich mong muốn trong việc học của các em học sinh; vấn đề ATGT, văn hóa tham gia giao thông an toàn và chủ đề đang được cộng đồng đặc biệt quan tâm đó là vấn đề nói không rác thải nhựa dưới góc nhìn của các em học sinh Hoàng Văn Thụ.

 
Diễn đàn "Lắng nghe học sinh nói" là cơ hội dịp để em học sinh toàn trường đã tích cực nói lên phần nào tâm tư, nguyện vọng và các vấn đề các em quan tâm…ngay tại sân khấu và qua các video, những bài viết gửi về nhà trường sau diễn đàn.
          Nhân dịp này nhà trường kêu gọi các thầy cô giáo “Hãy lắng  nghe học sinh bằng cả trái tim- Và yêu thương học sinh bằng hành động”.
 

Diễn đàn diễn ra đã khơi dạy trong ý thức mỗi học sinh hãy hành động ngay hôm nay. Hi vọng rằng măng non Hoàng Văn Thụ sẽ mọc thẳng thành rừng tre, thành những chủ nhân chủ động sống xanh vì cuộc sống an toàn.


Tác giả bài viết: Đỗ Thị Thu Thủy - TPT

Nguồn tin: tplaocai.elc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

 

GIỚI THIỆU

Giới thiệu nhà trường

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TRƯỜNG TH HOÀNG VĂN THỤ Trường tiểu học Hoàng Văn Thụ được thành lập theo quyết định số 16/QĐ.UB ngày 17/1/1997 của Chủ tịch UBND thị xã Lào Cai, trường được tách ra từ trường cấp 1 Cốc Lếu. Đến nay trường TH HVT thành phố Lào Cai đã có bề dày lịch sử 15 năm với...

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn cho con mình học thêm dưới hình thức nào?

Học thêm tại trường vào buổi 2

Học thêm tại nhà cô vào buổi tối

Học thêm tại trường vào ngày thứ 7

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 4

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10993

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1015559